Bạn đang ở trang: Trang chủ > Chuyện phong thuỷ> Kết Quả để Phong Thủy
Chuyện phong thuỷ

Kết Quả để Phong Thủy

Khi chỉnh một nhà, hay sửa một nhà theo phong thủy thì bao lâu có kết quả?

Để phong thuỷ ai cũng thích và muốn biết về nó , nhưng chưa ai hiểu rõ, để phong thuỷ thì bao lâu kết phát, bao lâu có kết quả và cách đặt là như thế nào? Ai ai cũng thắc mắc, nó ghê gớm lắm, moi  người đều nghĩ như thế, phải đập cái này đi, phải xây lại cái mới như thế này, thế kia, thật tốn kém vô cùng mà nó có tốt không  cũng chưa biết nữa.

Ta phải biết là điện từ trường cũng như là điện thường ta dùng , nếu đúng là phải thấy ngay, như cắm điện đèn phải sáng, cắm điện quạt máy phải quay…..

Thế thì những câu chuyện ghê gớm đó nó sẽ thể hiện những câu chuyện sau đây:

 

CÂU CHUYỆN THỨ NHẤT

Có một căn nhà hai mặt tiền đường, rất là đẹp , rất là rộng, nhà chạy xe lam, trong nhà lạ, là hằng ngày toàn phải đi xử lý những câu chuyện không đâu, với những người đi đường, khi thì đằng trước, khi thì đằng sau cứ có người ném gạch đá vào trong nhà, thậm chí khi đang ăn cơm cũng có người chọi thẳng gạch hay vật dụng dơ bẩn vào trong, cứ canh đằng trước, thì đằng sau bị quăng gạch, rất là bực mình, cả ban đêm cũng bị.

Cho đến một hôm đang đôi co với một người đi đường vì nghi người này chọi gạch, gây náo loạn xóm, khi đi ngang qua tôi hỏi:

-Chuyện gì vậy?

-Anh này chọi gạch lên mái nhà tôi?

Tôi nói:

-Tại nhà anh cửa tốt không xài , xài cửa xấu nên bị thôi!

Anh ta hỏi:

-Cửa nào tốt, cửa nào xấu?

-Cửa lớn đang mở để chạy xe lam vào là cửa xấu (cửa số 1), còn cửa nhỏ (cửa số 2) là cửa tốt, đóng cửa 1, đi ra vào cửa 2 là hết thôi.

Thế rồi anh ta làm theo, không  phải phá gì, xây gì mà khoảng 1 tuần lễ sau tôi đi ngang qua hỏi:

Dạ! từ hôm đó đến nay không bao giờ xầy ra nữa, trong nhà cũng vui vẻ, không lộn xộn như trước.

 

CÂU CHUYỆN THỨ HAI

Có người bạn năm 1977 làm nghề sửa xe, đột nhiên bỏ nghề đi đâu không biết, tôi rất làm lạ vì anh ta thường sửa xe cho tôi, một hôm đi về khuya tình cờ gặp anh ta lang thang đi bộ trên đường tôi mới chặn lại hỏi:

-Sao làm ăn ở đâu sao thấy sơ xác quá vậy?

-Khổ quá mày ạ , tao bị mắc nợ, bị thưa lên quận, con nợ hằng ngày qua nhà đòi phải trốn đi đến khuya mới về.

-Sao khổ quá vậy? tao mới học được nghề này, tao đưa mày về coi cho, rồi giải quyết được mà.

Đưa anh ta về tôi thấy rằng cái bếp nhà anh ta đối diện trực tiếp với nhà vệ sinh, mà thường xuyên dùng bếp đó nên mới xấy ra cớ sự.

Tôi nói:

-Nhà thường xài bếp 3 là bếp xấu , còn bếp 1 và bếp 2 là bếp tốt lại không xài, bây giờ bếp số ba không sử dụng chỉ dùng bếp 1 và bếp 2 thôi, không phải đập phá gì cả, anh nấu một bình trà bếp 1 , chúng ta uống thì ngày mai sẽ thấy.

Anh ta làm liền.

Và mới sáng sớm ngày hôm sau, 5 giờ sáng lại tính ra khỏi nhà trốn nợ nhưng thường lệ thì gặp ngay chủ nợ đã đợi trước cửa và nói:

-Tối qua tôi nằm trằn trọc suốt đêm, cứ đòi anh mà anh không làm gì thì sao có để trả nợ cho tôi, hôm nay lên bãi nại cho anh, cứ ở nhà làm để có tiền trả nợ cho tôi đừng trốn nữa.

Và khoảng một tuần sau rất là lạ, người chị bên Mỹ thất lạc tự nhiên gởi thư về nói rằng:

-Em còn ở đó không? nếu có hãy điện cho chị số điện thoại này, chị sẽ gởi tiền về cho em.

Thế là trong vòng chưa đầy ba tuần anh ta trả hết số nợ.

 

Đó là hai câu chuyện ta thấy nó có ghê gớm không? Nó ghê gớm và đơn giản vô cùng, tất cả là do phúc đức chúng ta, một cái nhà nào dù tốt đẹp hay xấu khi về ở là ta cũng muốn sửa cái này một ít, sửa cái kia một ít, chỉnh sửa cái này , chỉnh cái kia là đã làm sai cái cấu trúc của điện từ đang hoạt động trong nhà của ta để  nó sẽ theo thuận cái sóng từ của ta và sẽ tác động đến ta như thế đó,  

Khi người có phúc đức thì luôn luôn tích những điện dương, làm cái gì nó cũng theo cái sóng từ của họ  (tốt) đang có, mà sai rất ít, còn người tánh ích kỷ tật đố, ác thì sóng nó cũng như vậy (ác) , mà sửa theo cái sóng ác đó, nó cũng vật vã ta vô cùng. Nên ngày xưa họ thường nói: “Tiên tích đức , hậu tầm long” là ý  nghĩa như vậy.

Nhà giầu có mà con cái không thuận thảo, chưa chắc là phúc đức, nhà nghèo con cái thuận thảo có hiếu, đó chính là phúc, người xưa có câu:

“Phúc Đức Khán Nhi Tôn”

Là ý vậy, muốn xem gia đình đó có phúc đức không hãy xem con cháu họ hiếu thảo và đầy đàn , đấy chính là phúc đức vậy.

Vài câu chuyện đã trải qua, đăng lên mong quý khách tham quan thưởng thức.

Trần Nam Hoàn

Ngày 03 tháng 09 năm 2012
Tác giả: Trần Nam Hoàn

Tags

kết quả,

Thảo luậnNhập mã bảo vệ ở dưới:
Đổi hình khác

Hình ngũ hành phong thuỷ
Hôm nay 146
Hôm qua 54
Tuần này 398
Tháng này 1338
Tất cả 136521